สารสกัด วิตามิน อาหารเสริม ผงสกัด

อาหารเสริม วิตามิน สารสกัดผง สารสกัด ปลาหิมะนอร์เวย์ OEM|ODM|โรงงาน|ผลิต|รับทำ ครีมกิโล

เหนือกว่าคอลลาเจนพรีเมี่ยม สารสกัดใหม่คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์
โดยทั่วไปเราจะสามารถพบอาหารเสริมบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจากคอลลาเจน ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งก็จะมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่คล้ายๆ กัน เพราะเป็นคอลาเจนสกัดจากแหล่งเดียวกัน ไม่มีจุดขายและไม่เกิดความแตกต่าง แต่วันนี้ คอลลาเจนสกัดจากปลาหิมะนอร์เวย์ จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป Zen Biotech จะมาบอกเล่าถึงประสิทธิภาพของ คอลลาเจนที่สกัดจากปลาหิมะ นอร์เวย์ มาฝากกันค่ะ

คอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ เป็นคอลลาเจนที่สกัดได้จากปลาน้ำลึก ซึ่งเป็นที่นิยมกันในธุรกิจอาหารเสริมคอลลาเจน แต่ด้วยวิถีชีวิตของ ปลาหิมะนอร์เวย์ จะอาศัยอยู่ในเขตน้ำลึก 300 – 3,500 เมตร ซึ่งภายใต้สภาพแวดล้อมที่ไม่ถูกรบกวนจากสภาพแวดล้อม ทำให้เราสามารถได้สารสกัดคอลลาเจนที่ดีที่สุดของเรา และด้วยความบริสุทธิ์ของสารสกัดมาจากปลาหิมะ นอร์เวย์น้ำลึกที่อยู่ตามธรรมชาติจากตอนเหนือของมหาสมุทรแอตแลนติก ที่ไม่มีการปนเปื้อนสารตกค้างต่างๆ ไม่มียาปฏิชีวนะที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ รับประทานง่าย กลิ่นไม่คาว และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

สิ่งที่คุณไม่รู้ เกี่ยวกับคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์
มารีนคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ มีขนาดอนุภาคเล็กเพียง 3000 kDa ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของมนุษย์มากที่สุด!!! ที่สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ ถึง 1.5 เท่า จากการศึกษาในผู้หญิงอายุ 40-55 ปี พบว่าการใช้มารีนคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ทำให้เห็นผลลัพธ์เรื่องผิวเต่งตึงชุ่มชื่นมากขึ้นถึง 35% ภายใน 8 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโปรตีนมากถึง 90% ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว ผม เล็บ และกล้ามเนื้อในร่างกายของมนุษย์

ประโยชน์ของสารสกัดจากคอลลาเจนปลาหิมะ

  1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

การศึกษาโดยละเอียดถึงผลลัพธ์ของการรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ ไม่ได้เพียงช่วยแค่ชะลอวัยของผิวอย่างเดียว เพราะจากการทดลองกับผู้หญิงขาวและชาวญี่ปุ่นพบว่ามีส่วนทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น โดยระดับความชุ่มชื้นของผิวสามารถวัดได้จากในระยะเวลา 8 สัปดาห์ จากการรับประทานผิวจะชุ่มชื้นขึ้น 12 %

  1. ลดเลือนริ้วรอย

กลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากประเทศเยอรมันมีการวิจัยไว้ว่า ผู้ที่รับประทานคอลลาเจนจากปลาหิมะเป็นประจำจะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง

  1. ช่วยชะลอวัย

คอลลาเจนที่ได้จากปลาหิมะ มีส่วนช่วยชะลอผิวหนังของมนุษย์ไม่ให้เสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร และยังสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนังได้อีกด้วยปลาหิมะนอร์เวย์