สารสกัด วิตามิน อาหารเสริม ผงสกัด

อาหารเสริม วิตามิน สารสกัดผง สารสกัด เปลือกสน OEM|ODM|โรงงาน|ผลิต|รับทำ ครีมกิโล

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) นำเข้าจาก ฝรั่งเศส
เปลือกของต้นสนมาริไทม์ ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา ซึ่งสารสกัดที่ได้จาก เปลือกสน คือโปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) จะช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน จัดการกับเอนไซม์และสารอนุมูลอิสระไม่ให้มาทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินจึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนเรียบ เเข็งเเรง เเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด ต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน

แก้ไขปัญหาฝ้ากระอย่างได้ผล ผิวจะกระจ่างขาวใสมากขึ้น ยังส่งผลให้ลดภาวะความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งที่ผิวหนัง เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้สารสกัดจาก เปลือกสน ยังต่อต้านอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็นสาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน อัมพาต สารสกัดจากเปลือกสน ยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้มากขึ้น ช่วยลดภาวะเเทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เเขนขาลีบ เเละกล้ามเนื้ออ่อนเเรงอีกด้วย

ความน่าสนใจของสารสกัดจากเปลือกสน ในการสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริม
สารสกัดจากเปลือกสน ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มีประสิทธิภาพสูงในการ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ การทานเพียงน้อยนิด ก็มีประสิทธิภาพและเพียงพอต่อวันแล้ว ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักสุขภาพ ต้องการดูแลผิวและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ป้ายกำกับ: Pine Bark, คอลลาเจน, ต้านอนุมูลอิสระ, ภูมิคุ้มกัน, ลดริ้วรอย, เปลือกสน